ฝันเห็นเด็กผู้ชาย ฝันว่ากอดเด็กผู้ชาย ฝันว่าผู้ชายกอด จะได้ลูกชายไหมคะ

ฝันเห็นเด็กผู้ชาย ฝันว่าได้อุ้ม ได้กอด ได้เล่นด้วยกัน ฝันแบบนี้หลายครั้งมาก มีแม่บ้านไหนฝันแบบนี้บ้างคะ หรือลูกออกมาจะเป็นเพศตรงข้าม ตอนนี้ 28วีคคะ

พ่อบ้านนี้ฝันเห็นแต่เด็กผู้ชายมาตลอด ซาวด์ตอน 16 วีคได้เพศหญิง คุณพ่อดีใจมากกว่าแม่อีกค่ะ ตั้งแต่รู้เพศคุณพ่อก็ตั้งชื่อให้ลูกเองเลยทั้งชื่อจริงและชื่อเล่น แล้วก็เรียกชื่อลูกทุกวันค่ะ ปัจจุบัน 21 วีคค่ะ เริ่มดิ้นให้รู้สึกบ้างแล้วแต่ยังไม่แรงมาก ตรวจดาวน์แล้วเสี่ยงต่ำค่ะ

ถ้าอยากรู้เพศลูก เดาจากความฝัน ก็มีแค่ 2 อย่างค่ะ 50/50 เนอะ ไม่ชายก็หญิง เดาถูกก็ยิ่งทำให้เชื่อไปตามทฤษฎีนั้นๆ เดาไม่ถูกก็เฉย ๆ ความจริงแล้วเพศลูก จะรู้ได้ก็ต้องไปอัลตร้าซาวน์ค่ะแม่

28 วีคน่าจะซาวเห็นแล้วนะคะแม่ อันนี้ซาวแล้วไม่เชื่อผลที่ซาวใช่ไหมคะ แต่จริงๆ ผลซาวก็แม่นยำไม่ถึง 100% นะ มีโอกาสผิดพลาดได้ค่ะเห็นหลายเคสอยู่

บ้านนี้ฝันเห็นเด็กผู้ชายตลอดเลยค่ะฝันว่าท้องก็ได้ลูกชายแต่ในความจิงเรากับท้องได้ลูกสาว🤣

บ้านนี้ก่อนท้องหลายๆ ครั้งจะฝันเห็นแต่เด็ก ผช ก็ไม่คิดหรอกค่ะว่าจะได้ลูกชาย สมใจพ่อเขาเลย

นี้ฝันเห็นผู้ชายมาตลอดเลยคะแต่ไม่ต้องไปซายก่อนวันที่22จะมาบอกนะคะ

ฝันเห็นเด็กผู้ชาย ซื้อเลข 1 ฝันเห็นเด็กผู้หญิงซื้อเลข 0 คับ ลองดูคับ

ขอให้ได้เพศลูกที่อยากได้ค่ะแม่ บ้านนี้ลูกชาย อิพ่อแอบเซ็ง

เคยฝันแบบนี้นะคะ ได้ผช จ้า ท้อง2ฝันได้ผญ ก็ได้ ผญ จ้าา