ฝันเห็นเด็กผู้ชาย ฝันว่ากอดเด็กผู้ชาย ฝันว่าผู้ชายกอด จะได้ลูกชายไหมคะ

ฝันเห็นเด็กผู้ชาย ฝันว่าได้อุ้ม ได้กอด ได้เล่นด้วยกัน ฝันแบบนี้หลายครั้งมาก มีแม่บ้านไหนฝันแบบนี้บ้างคะ หรือลูกออกมาจะเป็นเพศตรงข้าม ตอนนี้ 28วีคคะ

รอลุ้นตอนซาวค่ะ