ฝันว่า

ฝันว่าได้ใส่แหวนเพชรจะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะตอนนี้14w6dค่ะ

เราก้ฝันเหนแหวนค่ะแต่เป็นแหวนทอง พึ่งซาววันอาทิตย์​ได้ ผญ ค่ะ ตอนนี้17+1

บ้านนี้ทั้งพ่อทั้งแม่ชอบฝันว่าได้สร้อยพระ...แต่ได้ลูกสาวคะ

ตอนนี้แม่คลอดแล้วได้ผู้หญิงค่ะ..ขอบคุนสำหรับคำตอบนะคะ

ลูกคนแรกก็ฝันว่าได้แหวนทองค่ะ​ ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้แหวนเพชร​ ได้ลูกผญ​ จ้า

ฝันเหมือนกันเลยค่ะ ซาวหมอบอกว่าผู้หญิง

เราก็ฝันว่าได้แหวนเพชรนะได้ผู้ชายจร้า

เราฝันเห็นช้างสามเศียร ได้ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ไม่เคยฝันค่ะ แต่ได้ลูกสาว

เราฝันว่าใส่ได้ใส่แหวนทอง ผช ค่ะ