ฝันก่อนรู้ตัวว่าท้อง

ฝันว่าได้ใส่สร้อยคอแต่ละข้อเป็นรูปดาวสลับหัวใจสวยมาก ปรากฏว่าได้ลูกสาว สมใจเลยค่ะ 27W อยากหอมแก้มแล้วจ้าาา

ฝันก่อนรู้ตัวว่าท้อง

ฝันว่าได้สร้อยคอทองสวยมาก ฝันว่าได้สร้อยข้อมือบ้าง สร้อยทองบ้างหลานอาทิตย์ติดกันเลย ตรวจดูก็ขึ้น2ขีด ตอนนี้ยัง5w อยู่รอลุ้นค่ะ🥰🥰

3y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่🥰🥰