สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ฝังเข็มยาคุม จะผอมลงจริงไหมค่ะ. ***บางคนก็ฝังเเล้วไม่อ้วน ---------------------------------- ***บางคนก็ฝังเเล้วลดไม่ลง

เราคลอดน้องเสร็จก็จะฝังค่ะ ถ้ารู้สึกว่าตัวเองอ้วนขึ้นดำขึ้น เราจะไปเอาออกทันทีเลยค่ะเพราะเป็นคนหงุดหงิดง่าย เอาจริงๆไม่อยากฝังเลยรับผลข้างเคียงมันไม่ได้ #เราปรึกษาหมอไว้แล้วค่ะเราบอกรับผลข้างเคียงไม่ได้จิงๆถ้าเอาออก1000-1500 ค่ะ กินยาคุม+ใส่ถุงดีกว่าค่ะ

3y trước

ของเรา เอาออก2000

บ้านนี้เคยฝังมา2ปีคะ ผลข้างเคียงคือประจำเดือนไม่มา หงุดหงิดง่าย ปวดหัวง่ายมากเป็นลมบ่อย ทั้งอ้วนทั้งดำค่ะ เลยไปเอาออกคะแล้วกินยาคุมเอา บางคนฝังแล้วผอม แล้วแต่คนด้วยจ้าบางคนถูกไม่ถูก เอาออกได้ปีนึงคนที่สองก็ติดเลยจ้า55555

ใช่ค่ะคือตอนนี้เราฝังยาคุมไป5-6เดือนหลังคลอดน้อง ทั้งดำผอมเเห้งผิวเเห้งรู้สึกตัวเเห้งไปหมดค่ะหงิดหงิดง่าย เป็นคนขี้หงิดหงิดมากค่ะ หน้าดำโทรมมากค่ะ ทาครีมยังไงก็ไม่ขาว ประจำเดือนไม่มามาที3เดือนครั้ง เเย่มากค่ะ

บ้านนี้ฝังได้1เดือนรู้สึกว่าผอลงมากผอม ผอมเหมือนตอนยังไม่ท้องเลย จากที่หลังคลอดแรกๆมีสะโพกดูอวบขึ้น แต่พอหลังฝัง1เดือนสะโพกหาย ขาเล็กลง ตอนนี้เหมือนมีแต่กระดูกผอมมากสิวขึ้นบ่อยมากเป็นฝ้าก็บ่อย😥😥

ก่อนจะฝัง คุณแม่ต้องทำความเข้าใจกับผลข้างเคียงที่จะเกิดขึ้นก่อนนะค่ะ ว่าเราสามารถรับได้หรือป่าว ในการฝังเข็ม บ้านนี้เคยฝังไม่อ้วนค่ะ ประจำเดือนมาปรกติทุกเดือน

เพื่อนเคยฝังคะ จากคนหุ่นดี ฝังยาคุมมาผอมดำโทรมหนักมาก ปจด.ก้ไม่มา พอเอาเข็มออกเริ่มมีน้ำมีนวลขึ้นมา

12mo trước

ประมาณกี่เดือนคะ ถึงจะมีน้ำมีนวลอีกครั้ง

จริงคะ ส่วนตัวฝังมา3เดือนแล้วคะ ผอมลงมาก ผิวแห้ง ดำ สิวขึ้น ตอนนี้กำลังปรึกษาสามีจะไปเอาออกแล้วคะ

12mo trước

ตอนนี้เอาออกยังคะ

เราก็ฝังนะคะไม่เห็นอะไรเลยประจำเดือนปกติน้ำหนักก็คงที่เท่าเดิมค่ะ

คิดจะฝังเหมือนกันค่ะ ตอนนี้กลับกล้าๆกลัวเพราะปัจจุบันก็ 82 กิโล

มันก็แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้เป็นคนอ้วนอยู่ยิ่งอ้วนและดำกว่าเดิม