สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

ฝังเข็มยาคุม จะผอมลงจริงไหมค่ะ. ***บางคนก็ฝังเเล้วไม่อ้วน ---------------------------------- ***บางคนก็ฝังเเล้วลดไม่ลง

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนค่ะ ตอบสนองต่อฮอร์โมนไม่เหมือนกัน

แล้วแต่คนจ้า รุ่นน้องที่ทำงาน ฝังแล้วทั้งอ้วนทั้งดำ

เราฝั่งค่ะ นน.ลด ไม่รู้ว่าดำโทรมไหม แต่น่าจะปกติ

แล้วแต่การตอบสนองแต่ละคนจ้า

มันแล้วแต่คนค่ะแม่

แล้วแต่ร่างกายของคนค่ะ

แล้วแต่คนค่ะเพื่อน​เราฝังมาอ้วนไม่ลดเลยแต่น้ำหนักคงที่ คืออ้วน น้องข้างบ้านฝังมาคือผอมมากค่ะผอมจนเหมือนคนเป็นโครเลย

อยู่ที่ฮอโม้นของแต่ละคนคะ...แม่บ้านนี้เคยฝังมาคะรอบเดือนไม่มาเกือบๆสามปีคะ นน ขึ้นเยอะด้วยคะลองศึกษาดูนะคะบางคนก้อไม่อ้วนบางคนก็อ้วนคะอยู่ทีาฮอโม้นของแต่ละคนคะ