ฝังเข็มคุมกำเนิดสิทธิ์ประกันสังคมฟรีค่ะ

ฝังเข็ม5ปีมาและชำระเงินไป2297บ. แต่โทรไป1330 บอกฟรี ทำเรื่องเงินคืนได้นะคะ อยากบอกแชร์ประสบการณ์กับแม่ๆค่ะ

ฝังเข็มคุมกำเนิดสิทธิ์ประกันสังคมฟรีค่ะ

เอาออกเจ็บมั้ยคะ

4y trước

ตอนใส่ใช้ยาชา ไม่เจ็บค่ะ ใช้เวลาแปปเดียวเองค่ะ