ฝังเข็ม + กินยาจีนแก้ไมเกรนช่วงให้นมทำได้ไหมคะ?

แนะนำว่าก่อนทำการรักษาควรปรึกษาแพทย์แผนจีนและแจ้งแพทย์ว่าอยู่ในช่วงให้นมบุตรเพื่อแพทย์จะได้วางแผนหาแนวทางรักษาได้อย่างเหมาะสมโดยไม่กระทบต่อการให้นมบุตรค่ะ

ฝังเข็มได้คะ ไม่มีผลกระทบคะ แต่ควรแจ้งหมอด้วยคะว่ากำลังให้นมลูกคร่า