แบบไหนป้องกันการท้องดีที่สุดค่ะ

ฝังเข็ม ฉีดยาคุม ทานยาคุม ช่วยแนะนำทีค่ะว่าแบบไหนดีที่สุด

ฝังเข็มค่ะ 99เปอร์เซนค่ะ คือ โอกาสท้อง1ต่อ2,000คนค่ะ บ้านนี้ก็ฝังมาค่ะได้เดือนกว่า

5y trước

ใต้ท้องเเขนค่ะ ไม่เจ็บค่ะ 3-4นาทีเสร็จค่ะ