ฝังเข็ม / ฉีดยาคุม

สอบถามหน่อยค่ะ ฝังเข็ม กับ ฉีดยาคุม แบบไหนดีกว่าค่ะ ต่างกันยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

หมอเคยบอกว่าเป็นยาตัวเดียวกันค่ะ ยาคุมต้องคอยไปฉีดทุก 3 เดือน ฝังเข็มมี 3 ปี/5ปี มีแผลเป็นที่แขน หากเอาออกก่อนกำหนดมีค่าใช้จ่ายหลายบาท