ฝังยาคุมแบบ3ปี

ฝังยาคุมแบบ3ปีค่ะ ตั้งแต่ฝังคือประจำเดือนมาทุกวันเลยค่ะ นี่คือผลข้างเคียงของยาคุมใช่ไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ กี่เดือนประจำเดือนถึงจะกลับมาปกติคะ

1 Trả lời

ผลข้างเคียงค่ะ จะมาแบบกระปริกระปอย