ฝังยาคุมแบบ3ปี

แม่ๆใครที่ฝั่งยาคุมช่วยรีวิวหน่อยได้มั้ยคะว่ามีผลข้างเคียงอะไรกันบ้างอยากทราบค่ะว่าผลข้างเคียงเป็นกันเหมือนทุกคนมั้ยส่วนตัวอยากคุมแบบฝังค่ะแต่กลัวการมีเลือดกระปริบกระปรอย⛅️

1 Trả lời

ไม่เหมือนค่ะ บางคน ปจด.ไม่มาเลย บางคนกระปริบกระปรอย บางคนมาปกติ อาจจะอ้วนขึ้นหรือผอมลง ผิวพรรณไม่เปล่งปลั่ง ต้องลองถึงจะรู้ว่าผลข้างเคียงของตัวเองเป็นไง