แพ้ยาคุมรึป่าวค่ะ

ฝังยาคุมที่แขนแบบ5ปีค่ะ ตั้งแต่ฝังมา ปวดท้องประจำเดือน+ประจำเดือนมาไม่ปกติ สิวขึ้นเต็มหน้าตอนนี้(ไม่ได้ใช้อะไรมั่วนะคะขึ้นมาแบบงงๆ) แบบนี้เรียกแพ้ยาคุมรึป่าวค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะเราก้อเป็นฝั้ง5ปีเหมือนกัน แต่พอ3-4เดือนแรก สิวบุกหน้าเลยค่ะ ทนมาได้5-6เดือน ทัองน้องเลยไปเอาออกค่ะ