ประจำเดือนมาไม่ปกติ

ประจำเดือนมาไม่ปกติ เดือนหนึ่งมา2-3ครั้ง ทำไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ออกกำลังกาย ลดน้ำตาล คุมน้ำหนัก นอนหลับให้เพียงพอและตรงเวลาค่ะ (คุณหมอแนะนำเรามา)

หายรึยังคะ พอดีหนูพึ่งเป็นอยู่เครียดมากเลยค่ะ