โรคมือ เท้า ปาก ภัยร้ายหน้าฝนสำหรับลูกน้อย 👩‍🦰👧

ฝนตกทุกวันอย่างนี้ คุณแม่ควรระวังโรคมือเท้าปากนะ ต้องคอยหมั่นเช็คอาการของโรค ว่าลูกเรามีอาการดังในรูปนี้หรือไม่ และปฏิบัติตามวิธีช่วยป้องกันตามรูปนี้เช่นกัน แค่เท่านี้ ลูกรักก็ปลอดภัยจากโรค มือ เท้า ปาก แล้วจ้า ขอให้เจ้าตัวน้อยแข็งแรง มีสุขภาพดีกันทุกๆคน

โรคมือ เท้า ปาก  ภัยร้ายหน้าฝนสำหรับลูกน้อย 👩‍🦰👧

ข้อมูลมีประโยชน์มากค่ะ

ลูกเคยเป็น ทรมานมากค่ะ

ลูกเคยไปเป็นค่ะ

ขอบคุณค่า

ขอบคุณค่ะ

ขอยคุณค่ะ

ขอบคุณจ้า

ขอบคุณค่ะ