ส่งต่อเสื้อผ้าเด็กมือ2 ออกแค่ค่าส่งจ้าแม่ๆ

ผ้าผูกหลัง​ ผ้าผูกหน้าแขนสั้นแขนยาว​ บอดี้สูทก็มีนะคะ ได้มาเยอะมากค่ะ​ เลยอยากแบ่งปันค่ะ ขอแม่ๆที่รับสภาพและเข้าใจคำว่ามือ2นะคะ จ่ายแค่ค่าส่ง50บาทจ้าแม่ๆ​ ให้สิทธิ​์แค่3คนนะคะ

สนใจค่ะแม่

2y trước

ID Line: isasning ทักมาเลยจ้าแม่