ท้อง2เดือนเลืดออกจางๆ3วันวันนี้ไปพบคุณหมอ คุณหมอบอกว่าไม่พบก้อนเลือดทั้งซาว์และตรวจภายในก็ไม่พบคุณหม

ท้อง2เดือนเลืดออกจางๆ3วันวันนี้ไปพบคุณหมอ คุณหมอบอกว่าไม่พบก้อนเลือดทั้งซาว์และตรวจภายในก็ไม่พบคุณหมอบอกว่า50/50 แบบนี้จะแท้งไมค่ะ

1 Trả lời

รอดูอีกทีนะคะ คนรู้จักหมอนัดไปอีกทีก็เจอน้องค่ะ