ผ่าคลอด+ทำหมัน 38+6

ผ่าแล้วจ้าา... มีมูลใส่ตอนตี3 เริ่มปวดท้องตอนตี3:40นาที ไปโรงบาล เตรียมตัวผ่าไม่ต้องนอนรอเจ๊บ น้องอินเตอร์ รายงานตัวคะ? น้ำหนัก 3150 เกินวันที่2กันยา เวลา 07:11 ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

ผ่าคลอด+ทำหมัน 38+6

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักจังเรย ขาวด้วย