แตกแล้วจ้า 40+2 #ผ่าคลอด

ผ่าแนวตั้งเจ็บปวดที่สุด #ท้องแรก ปวดท้อง10ชั่วโมงปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม คุณหมอนัดผ่าตอน 41 week แต่ปากมดลูกดันมาเปิดก่อนตอน40+2 สรุปก็โดนผ่าอยู่ดี แม่ๆผ่าคลอดมีวิธีดูแลตัวเองยังไงกันบ้างคะ

แตกแล้วจ้า 40+2 #ผ่าคลอด

ยินดีด้วยค่ะ น้องผมเยอะมากกกกกก ตอนท้องคุณแม่ทานอะไรคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่