หลังผ่าคลอดกินน้ำเย็นได้ตอนไหนคะ

ผ่ามา21วันแล้วค่ะอยากกินน้ำเย็นหรือของเย็นๆบ้าง ตอนนี้ก็ให้นมลูกอยู่ด้วยแต่ แผลข้างนอกสนิทแล้วค่ะ มีปวดๆแผลนิดหน่อยเวลาเดินหรือลุก เพราะเลี้ยงลูกเองตลอด ลูกชอบถีบแผลเวลาอุ้ม บวกกับลุกบ่อยด้วย 🥲 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ดื่มหลังอยู่ไฟค่ะ