กินลาบหมูได้มั้ยคะ

ผ่าท้องคลอดได้21วันเเล้วคะ สามารถกินลาบหมูได้มั้ยคะ

อยากกินไรกินเรยค่ะอันนั้นก้อไม่ได้อันนี้ก้อไม่ได้สรุปไม่มีน้ำนมเรยค่ะเราก้อต้องใช้พลังงานนะแม่เลี้ยงลุกเหนื่อยกินของอร่อยมันก้อมีแรงนะค่ะบ้านนี้ไม่กิน Lกอฮอ ผักชี ถั่วลิสง กุ้งแห้ง แตะไม่ได้เรยน้ำนมหาย แม่กินอะไรก้อสังเกตดูเอาค่ะแม่

กินได้ทุกอย่างเหมือนตอนท้องเลยคะ ของที่ควรงดก็งดเหมือนตอนท้อง

ทานได้ทุกอย่าง ยกเว้น แอลกอฮอล์ ของสุกๆดิบๆ อาหารรสจัด

อย่าพึ่งกินเลยค่ะคุณแม่กินอะไรอ่อนๆๆๆไปก่อนน่ะค่ะ

ได้ค่ะถ้าไม่ใส่กระเทียมดอง แถวบ้านเราบางคนใส่ค่ะ

ทานได้ค่ะ เน้นสุกๆสะอาดรสไม่จัดมากนะคะ

ได้ค่ะ แต่ต้องให้แน่ใจว่าสุกจริงๆนะคะ

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะ