ผมชื่อ เด็กชายณภัทร มารายงานตัวคร๊าบ อายุผมครบ 10วันค๊าบ

ผ่าคลอดไปวันที่ 13 เมษายน 2563 ค่ะกำหนดจริงๆ 22 เมษายนค่ะ คุณหมอบอกตัวใหญ่เลยกำหนดผ่าก่อนค๊าบ นน.แรกเกิดผม 3,555ค๊าบ

ผมชื่อ เด็กชายณภัทร มารายงานตัวคร๊าบ อายุผมครบ 10วันค๊าบ

ยินดีด้วยนะคะแม่😘😘

4y trước

ขอยคุณค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ^^

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰