คนแก่ห้ามทุกอย่าง

ผ่าคลอดได้สองอาทิตย์แล้วค่ะ หายเจ็บแผลแล้ว เลี้ยงลูกว่าเหนื่อยแล้ว เจอคนแก่ห้ามทำโน่นนี่ห้ามกินโน่นนี่เหนื่อยกว่า คนให้นมลูกหิวตลอดเวลาค่ะ จะให้เรากินแต่ข้าวกับหมูทอด น้ำเย็นห้ามกิน ไม่เชื่อโดนบ่นอีกค่ะ ของที่คิดว่าลูกจะแพ้เราก็ไม่กินนะคะ เราก็ระวังพอสมควร เหนื่อยใจค่ะ

เหมือนกันค่ะ แต่เราไม่ฟังค่ะ5555. กินน้ำเย็นมันชื่นใจนิค่ะ คนมันเหนื่อยย น้ำนมก็ปั้มที4-5 ออนซ์ค่ะ 😆

5y trước

กินน้ำเย็นจะไม่ดีต่อคุณแม่เองค่ะ จะทำให้มดลูกเย็นและทำให้มดลูกลอยตัว มดลูกจะเข้าอู่ช้าจะทำให้แม่มีอาการสะบัดร้อนสะบัดหนาวค่ะให้กินน้ำอุ่นก่อนเป็นดีค่ะ

ดีแร้วค่ะที่ไม่กินน้ำเย็นกินน้ำอุ่นๆแกงหัวปลีเยอะๆจะได้มีน้ำนมให้ลูกกินค่ะ

5y trước

น้ำนมดีหรือไม่ดีไม่เกี่ยวกับน้ำเย็นนะคะแม่ เรากินน้ำเย็น น้ำนมเราก็ปกติ

กินได้กินเลยค่ะแม่ กินไม่อิ่มท้องมีนหงุดหงิดมากกว่านะค่ะ

เป็นปัญหาโลกแตกเลยจ้า กับคนยุคโบราณ😆😆 สู้ๆจ้าแม่

บ้านนี้ห้ามเเค่ไหนก้จะทำก้จะกินไม่สนด้วยค่ะ

บ้านนี้ทำตามผู้ใหญ่จนกว่าจะครบ1เดือนค่ะ

บ้านนี้ห้ามตั้งแต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ

แอบกินเลยค่ะแม่ 😂 เครียดไปไม่ดีน้า

เราเป็นค่ะ จะกินน้ำเย็นก็ไม่ได้ กินแต่อาหารเพิ่มนมทุกวัน แกงเลียงหัวปลี ต้มให้มีหม้อใหญ่ กินที3มื้อ กินเป็นอาทิตย์ อย่างอื่นก็กินไม่ได้ ห้ามลงบันได 1เดือน 3เดือนห้ามออกจากบ้าน เห็นคนอื่นเค้าให้นมลูกเค้าก็กินอาหารได้หลากหลาย เรากลับมานั่งไม่มีความสุขเลย ผ่านไปเกือบเดือน ทนไม่ไหว ไม่ฟังแล้ว อยากกินอะไรก็กิน กินน้ำเย็น ลงไปเดินข้างล่าง ก็ไม่เห็นจะเป็นไร นมก็มีให้ลูกกินเหมือนเดิม

ทำตามที่สมควรค่ะ