ถามแม่ๆค่ะ ผ่าคลอดกินน้ำเย็นได้มั้ยคะ จะทำให้แผลข้างในหายช้าจริงมั้ย

ขอคำแนะนำแม่ๆค่ะ ผ่าคลอดได้สองอาทิตย์แล้วค่ะ

เรากินตั้งแต่อยู่รพ.แล้วแม่ ไม่มีผลอะไรค่ะ การรักษาแผลเป็นเรื่องของสุขภาพของแต่ละคน บางคนฟื้นตัวไว บางคนฟื้นตัวช้า

ไม่เลยคะ ออกจากรพ.ก็กินไอติมเลยยย ไม่กินน้ำอุ่นเลยคะ หมอบอถ้ากินให้กินน้ำอุณหภูมิห้องเอาคะไม่เเนะนำกินน้ำร้อน

บ้านนี้กินตั้งแต่คลอดน้องได้1วันเลยค่ะ

ขอบคุณนะคะ