เจ็บแผลผ่าคลอด

ผ่าคลอดได้ 4 เดือน และเริ่มกลับมาทำงานแล้ว ยังรู้สึกเจ็บปนชาบริเวณผิวหน้าท้องและเจ็บแปรบๆข้างใน อยากทราบว่าคุณแม่ที่ผ่าคลอดเป็นเหมือนกันรึเปล่าคะ

เป็นจ้าา...มันจะเสียวๆแผลเป็นปีๆเลย ของเราคน แรก เสียวแผลแป๊บๆ ยันลูก 2 ขวบกว่าๆเลยค่ะ ตอนนี้ลูก 4ขวบ8 เดือนแล้ว

เหมือนกันค่ะนี่ก็3เดือนล่ะ แป้ปๆข้างในยิ่งเวลานานหงายยิ่งเสี่ยวค่ะ