ตั้งครรภ์คนที่สองอันตรายไหมค่ะ

ของเค้าผ่าคลอดมาได้3เดือนครั้งเดียวติดเหมือนกันค่ะ พอตรวจเจอว่าท้องก็รีบไปฝากครรภ์เลย เพราะกลัวมดลูกแตก ปรึกษาคุณหมอคุณหมอค่อยข้างมั่นใจในการเย็บค่ะเลยไม่มีอะไรน่าห่วง ตอนนี้34wแล้ว ท้องก็ใหญ่มากแล้วแต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะน้องแข็งแรงดีจะคลอดเดือนหน้าแล้ว แนะนำให้ไปปรึกษาคุณหมอค่ะเพื่อความสบายใจ อันนี้อยู่ที่สุขภาพของคุณแม่แต่ละคนด้วยนะคะ

เป็นแน่นอนค่ะแต่อันตรายมั้ยอันนี้ไม่ทราบนะคะเพราะผ่าคลอดหมอเขาให้ห่างอย่างน้อย1ปีค่ะอันนี้หมอที่ผ่าบอกแม่บ้านนี้นะคะง่ายๆคุนแม่ลองปรึกษาหมอเลยค่ะ

เสี่ยงแผลปริกับคลอดก่อนกำหนดค่ะบ้านนี้ก็เป็นแบบนี้แต่บ้านนี้ฉีดยาคุมค่ะ มีอะไรกับแฟนครั้งเดี๋ยวเหมืนกันตอนไปฝากท้องหมอบ่นใหญ่เลยค่ะ

ดีใจด้วยคร้า😀 พึ่งคลอดใหม่ๆเป็นช่วงที่ติดง่ายที่สุดนะสำหรับความคิดแม่บ้านนี้ แต่หลักแพทย์ก้อไม่รุเหมือนกัน🙂

อันตรายค่ะ เพราะแผลที่มดลูกยังไม่หายสนิท หากมดลูกขยายอีกมีโอกาสแตกได้ ให้รีบฝากครรภ์ด่วนจ้า ให้หมอดูแลให้

ยินดีด้วยค่ะ บางครั้งเราคุมไม่ทันก้ไม่คิดว่าจะติดเร็วขนาดนี้ แม่คนอื่นทำไมต้องแซะเจ้าของโพสไม่เข้าใจ

เราห่าง7ปีหมอยังบ่นเลย..นี่สี่เดือนเสี่ยงต่อแม่มากๆเลยนะคะ..ปรึกษาหมอแบบด่วนๆเลยจ้า

อันตรายค่ะ บ้านนี้หมอสั่งให้เว้นอย่างน้อย1ปีค่ะ เพราะเสี่ยงมดลูกแตกค่ะ

ต้องทิ้งระยะค่ะแม่ 2-3ปี เพราะมีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด มดลูกปริแตกได้

ตอนไปผ่าท้องแรก เตียงข้างๆผ่ามาได้1ปีแล้วท้องอีกยังโดนหมอว่าเลยค่ะ