ผ่าคลอดได้1เดือน7วันประจำเดือนมา

ผ่าคลอดได้1เดือน7วันตอนแรกน้ำคราวปลาเป็นสีน้ำตาลแล้วค่อยๆจ่างจากนั้นมีเลือดสดไหล คิดว่าจะเป็นเลือดประจำเดือนเพราะมาเหมือนประจำเดือนเป็นไปได้ไมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

คุณแม่ให้นมแม่หรือทานนมผง ค่ะ

4mo trước

มาประมาณ7วันค่ะตอนนี้หมดแล้ว