ผ่าคลอดได้1เดือน7วันประจำเดือนมา

ผ่าคลอดได้1เดือน7วันตอนแรกน้ำคราวปลาเป็นสีน้ำตาลแล้วค่อยๆจ่างจากนั้นมีเลือดสดไหล คิดว่าจะเป็นเลือดประจำเดือนเพราะมาเหมือนประจำเดือนเป็นไปได้ไมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เรา ผ่าคลอดได้1เดือน14วัน ปจด.ก็มาเลยค่ะ มาเยอะมากจนต้องใส่แบบกางเกงเปลี่ยนทุก2ชม. เลย แล้วก็จะเริ่มลดลงเรื่อยๆค่ะตอนนี้วันที่6แล้วลดลงไปเยอะค่ะ ถ้ามาเยอะมากๆระวังหน้ามืดนะคะดื่มน้ำเยอะๆ

4mo trước

ตอนนี้หมดแล้วค่ะ

ปกติถ้าไม่ได้ให้นมตรงเวลาตามรอบ 8 รอบต่อวัน ก็อาจทำให้มาเร็วขึ้นได้ค่ะ

บ้านนี้ ผ่าคลอดได้ 1ด 10วัน ยังไม่มีวี่แวว ประจำเดือนมาเลยค่ะ

4mo trước

ให้นม ทุกๆ2-3ช.ม.วันละ6-10ครั้ง

คุณแม่ให้นมแม่หรือทานนมผง ค่ะ

4mo trước

มาประมาณ7วันค่ะตอนนี้หมดแล้ว