ผ่าคลอดได้ 16 วัน

ผ่าคลอดได้16วัน มีไรกะบแฟนแล้วแฟนปล่อยใน จะมีโอกาสท้องมัยคะ

น้ำคาวปลาหมดแล้วเหลอคะบ้านนี้ผ่าคลอดจะเดือนนึงแล้วน้ำคาวปลายังไม่หมดเลยคะ

โอ้วว 16 วัน เรายังเจ็บแผลอยู่เลยค่ะ เราผ่ามา4 เดือนเวลาเดินยังจี๊ดๆอยู่เลย 😲😲

เดี๋ยวมดลูกก็แตกหรอกค่ะแม่ ผ่าคลอดต้องอย่างน้อย 2-3 เดือนจ้าถึงมีรัยกันได้นะ

มีโอกาสแน่นอนค่ะ เพราะคุณแม่คลอดใหม่ในมดลูกเราจะสะอาดมาก ติดง่ายค่ะแบบนี้

😱😱😱ความจริงไม่ควรมีนะคะ ควรให้ผ่านตรวจหลังคลอดไปก่อน ท้องได้ง่ายมากค่ะ

ก่อนติดลูก ระวังติดเชื้อก่อนเน้อ แผลผ่าตัดข้างในยังไม่สนิทดีเลยน้อ

16วันมีอะไรแล้วรึค่ะ ปกติต้อง1เดือนขึ้นไปนะค่ะ แม่รีบไปไหมค่ะ😂

ไม่เจ็บแผลหรอค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอด 20วันยังเจ็บแผลข้างในอยู่เลย

คุณแม่แผลยังไม่หายดีเลยถ้าติดเชื้อขึ้นมาใครจะดูแลลูก

ต้องตรวจหลังคลอดพร้อมคุมกำเนิดก่อนนะคะ ถึงจะมีได้