ผ่าคลอดได้ 16 วัน

ผ่าคลอดได้16วัน มีไรกะบแฟนแล้วแฟนปล่อยใน จะมีโอกาสท้องมัยคะ

ยอมใจแม่เลยจ้า​ นี่คลอดธรรมชาติจะ1เดือนแล้วไม่มีอารมณ์และไม่กล้ามีเลยค่ะพ่อก็ไม่กล้าเหมือนกันน่าจะรอสัก2 3เดือนก่อนพ่อว่า​ อิอิ

5y trước

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ มีตอน 3 เดือนยังทรมาน

มีโอกาสท้องสูงเหมือนกันนะคะ น้องที่รู้จักท้องหัวปีท้ายปีเลยค่ะ ไม่ได้ป้องกันปล่อยในเพราะคิดว่าไม่ติด สุดท้ายเบบี๋โผล่มาเลย 😆

ปกติหมอบอกว่างดมีเพศสัมพันธ์ 45วันไม่ใช่หรือรอตรวจหลังคลอดก่อน บ้านนี้คลอดธรรมชาติยังรอ3เดือนเลยเลยจ้าถึงกล้ามีอะไรกัน

16วัน เร้วมากค่ะ แผลยังไม่หายสนิทเลยค่ะปกติแล้วต้อง1เดือนขึ้นไป เพราะหลังคลอด้ใหม่ๆมดลูกเราจะสะอาดจะทำให้ติดง่ายมากค่ะ

อ่านในเน็ตมา เค้าต้องรอหมอนัด 1 เดือนก่อนไม่ใช่หรอคะ ถ้าหมอบอกว่าแผลไม่เป็นอะไรหรทอไม่มีอะไรผิดปกติถึงจะมีได้ 🤔🤔

ด้วยความสงสัยของเรา เลยเข้าไปในแอฟหนึ่งที่เคยมีแม่มาถามคำถามแบบนี้ ตอบโดยหมอโดยตรง ไม่หมอมโน ลองอ่านดูค่ะ

บ้านนี้ลูกจะ7เดือนยังไม่มีไรกะแฟนเลยแม่😅 กรณีแม่ยังไม่น่าจะท้องเร็วหรอกจ้ะมดลูกยังไม่เข้าที่เลย

เราผ่าคลอดเหมือนกันคะจะ2เดือนแล้วยังไม่กล้ามีอะไรกับแฟนเลยคะ คุนแม่ไม่เจ็บแผลหรอคะ

หมอไม่ได้บอกเหรอคะ ว่าให้รอตรวจหลังคลอดค่อยมีอะไรกับสามี แค่16วัน ไม่เจ็บหรอคะ

แม่คุมหรือเปล่าคะ กินยา ฝั่งเข็มมั้ย แต่ถ้าไม่ชัวร์ๆเลยก็คงท้องแน่นอนแหละคะ