ผ่าคลอดได้ 16 วัน

ผ่าคลอดได้16วัน มีไรกะบแฟนแล้วแฟนปล่อยใน จะมีโอกาสท้องมัยคะ

ทำไหมไม่รอให้ครบ 100วันก่อน มันไม่ดีต่อร่างกายเราไง

ต้องให้หมอตรวจภายในก่อนค่ะ ฟังคำแนะนำจากหมอนะค่ะ

มีโอกาสค่ะ เพราะมดลูกยังเปียกชื้น ทำหั้ยติดง่าย

ไวไปแม่ หมอเค้าจะสั่งห้ามนะตัวเองเท่าที่เราจำได้

5y trước

ของเราหมอสั่งห้าม 3 เดือน

คุนแม่แน่มากเลยค่ะ ขนาดเราผ่าคลอดยังกลัวเลย

มีค่ะ สวใถุงยางอนามัยดีกว่านะค่ะอุ่นใจกว่า

แผลหายดีแล้วหรอคะ มันไม่เจ็บหรอคะแม่

มีโอกาสค่ะ 16 วันนี่ตรวจหลังคลอดยังค่ะ

หลังคลอดมดลูกสะอาดมีโอกาสท้องสูงค่ะ

ต้องรอกี่เดือนคับถึงจะมีอะไรกันได้คับ

5y trước

ผ่าคลอดไม่เหมือนกับคลอดธรรมชาติ บางคนยังไม่ถึงเดือนก้อมีอะไรกันได้ แต่ควรใส่ถุงยางนะคะคุณพ่อ