แผลผ่าคลอดกี่วันโดนน้ำได้

ผ่าคลอดได้11วันแล้วค่ะ เมื่อวันที่2สิงหาไปเปิดแผลเอาสติ๊กเกอร์กันน้ำออก หมอบอกกลับบ้านแกะผ้าก๊อตออกแล้วอาบน้ำได้ปกติ อยากถามแม่ๆว่าอาบน้ำกันตอนได้คะ กลัวแผลอักเสบค่ะไม่กล้าอาบ

1 Trả lời

ถ้าแผลแห้งดี ก็อาบได้ปกตินะคะ