ผ่าคลอดเจ็บแปล๊บท้องน้อย

มีแม่บ้านไหนผ่าคลอดแล้วเวลาจามหรือไอเจ็บแผลเสียวๆตรงผ่าไหมคะ #ผ่าคลอดได้20วันแล้วค่ะ

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ พยายามใส่เเมสปิดปากปิดจมูกไม่ให้ฝุ่นเข้าจมูก จามบ่อยๆเเผลอาจจะหายเจ็บช้า เเผลอาจจะปิดช้าด้วย

เจ็บเหมือนกันค่ะ เสียวๆตรงแผล ที่ผ่า ซักพักก็จะหายเองค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ไอ จาม หรือหัวเราะมันจะแปลบๆที่แผล

ปกติค่ะ1เดือนยังเจ็บอยู่เลยค่ะ

ปกติค่าา

ปกติค่ะ