ผ่าคลอด

ผ่าคลอดเจ็บไหมคะ แล้วแผลผ่าคลอดเจ็บนานไหม แม่ๆมีวิธีรักษาแผลคลอดกันยังใงคะ บอกเล่าประสบการณ์หน่อยค่ะ ???

1 Trả lời

จากประสบการณ์ส่วนตัวที่ผ่าคลอดนะคะ จะรู้สึกเจ็บๆแสบๆแค่ 3-4 วันแรก หลังผ่า1อาทิตย์คุณหมอให้ทายาลดรอยแผลเป็น เลี่ยงยกของหนัก ขยับตัวบ่อยๆเพื่อไม่ให้แผลเป็นพังผืดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้าบ