ผ่าคลอดเจ็บไหมคะ

อยากรู้ว่าบล็อกหลังเจ็บมากไหมคะแอบกลัวจะเลือกผ่าคลอดค่ะแต่กลัวเจ็บตอนบล็อกหลังค่ะ

เจ็บหลังจากผ่าคลอดค่ะ ของเราคนแรก ดมยาสลบ เพราะคลอดเองไม่ได้ หัวเด็กลอยไม่ตรงปากมดลูก สรุปได้ลิ้มลองรสชาติอันแสนเจ็บปวดทั้งสองอย่าง ได้ขอหมอผ่าเพราะเจ็บข้ามวันข้ามคืน เปิดแค่4เซน มันปวดมากเพราะ โดนเจาะน้ำคร่ำ ยังไงก้อสู้ๆค่ะแม่ เพื่อลูก

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่เจ็บค่ะเหมือนโดนฉีดยาทั่วไปเลยค่ะ หลังจากบล็อกแล้วจะชาไม่รู้สึกค่ะ อาจจะหน่วงๆตอนยาชาหมดถอดสายฉี่แล้วต้องเดินค่ะ