น้ำนมยังไม่มา

บ้านนี้แตกแล้วค่ะ กำหนดคลอด27ส.ค ผ่าคลอดวันที่1 ก.ย จนตอนนี้น้ำนมยังไม่มาเลยค่ะ เข้าเต้าก็แล้ว ปั้มกระตุ้นก็แล้ว ใครมีวิธียังไงบ้างคะ?? สงสารลูกกินแต่นมชง

น้ำนมยังไม่มา

ให้ลูกดูดบ่อยๆ ผงชงหัวปลีดี ดื่มน้ำขิง น้ำเปล่าเยอะ ๆ เราผ่าคลอดอยู่รพ.ชงแต่น้ำหัวปลีกิน สู้ ๆแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ

น้ำขิงค่ะ

2y trước

เดียวลองดูค่ะ