หลังผ่าคลอดกินอาหารทะเลได้มั้ย?

ผ่าคลอดมาได้ 2 สัปดาห์แล้ว ไม่ทราบว่าทานอาหารทะเลได้หรือยังค่ะ บางคนบอกยังทานไม่ได้ จะคันแผล อันนี้จริงมั้ย? แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ตรงบ้างค่ะ

1 Trả lời

คนอื่นไม่รู้นะแต่แม่บ้านนี้กินไม่เห็นเป็นค่ะ