มีใครเคยเป็นฝีที่จิมิบ้างคะ

ผ่าคลอดมา10 วัน เป็นฝีที่จิมิต่อเลยค่ะ เจ็บมากค่ะ เคยผ่าไปแล้ว1 รอบ ทำยังไงดีคะ มีใครเคยหายเองโดยไม่ผ่าไหม

1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอคะ

5mo trước

ไปคลินิกมาแล้วค่ะ หมอบีบให้ บอกว่าหายไม่เจ็บแล้ว ผ่านมา3 วันแล้วค่ะ เจ็บกว่าเดิม พรุ่งนี้ว่าจะไป รพ เลย ปวดมาก🥹