แม่ผู้มีเลือดน้อย(พาหะ) ผ่าพรุ่งนี้แล้ววว

ผ่าคลอดพรุ่งนี้คะ แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมีย ค่อนไปทางซีด วิตามินอัดแน่นก็ไม่ทำให้เลือดเข้มข้นขึ้น ขึ้นมาไม่กี่ % เอง กำหนดผ่าพรุ่งนี้ หมอเลยนัดแอดมิดวันนี้เพื่อให้เลือดคะ ?? มี 29% เอง (เมื่อก่อนมี 26-28%) ต้องดันให้เกิน 30% ไม่งั้นหลังผ่า หมอบอกจะเพลีย ไม่มีแรง และนมมาช้า มีแม่ท่านไหนให้เลือดบ้างมั้ยคะ?

แม่ผู้มีเลือดน้อย(พาหะ) ผ่าพรุ่งนี้แล้ววว

บ้านนี้ก็พาหะจ้า เจาะเลือดฝากครั้งแรกตอน16w30% หมอก็ให้ยาบำรุงมากิน เมื่อวันที่29 ตุลา ที่ผ่านมาเจาะเลือดตามผลความเข้มของเลือดขึ้นมา 2% แอบลุ้นกับหมอในทุกๆเดือนจะขึ้นหรือจะลด สู้ๆนะค่ะ✌️