มีวิธีบำรุงน้ำนมไหม

ผ่าคลอดน้องไได้16วันคะปั้มนมได้3ออนแต่ตอนนี้น้ำนมไม่ค่อยมีปั้มได้แค่1ออนคะมีวิธีบำรุงไหมตอนนี้ซื้อยามาบำรุงคะเพื่อว่าจะดีขึ้นลองกินดูก่อนแล้วจะมารีวิว

กินน้ำเยอะๆ 3-4ลิตร และลองบีบๆ นวดๆลานนม และประคบร้อนก่อนปั้มดูค่ะ