คุณแม่ท้อง3

แม่ๆบ้านไหนท้อง3รู้สึกน้องดิ้นไวกว่าท้อง1-2บ้างค่ะ 16+1วีค รู้สึกตอดเบาๆแล้ว

1 Trả lời

ปกติค่ะเพราะยิ่งมีลูกหลายคนความไวต่อการที่จะรับรู้ว่าน้องดิ้นจะมากขึ้นค่ะเพราะกล้ามเนื้อข้างในจะหลวมแล้วเราจะรับรู้ได้มากกว่าค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️