หลังคลอดได้ 10 วัน มีก้อนเลือดไหลออกมาแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ผ่าคลอดท้องแรก มีก้อนเลือดแบบนี้ไหลออกมาปกติมั้ยคะ

หลังคลอดได้ 10 วัน มีก้อนเลือดไหลออกมาแบบนี้ปกติมั้ยคะ

บ้านนี้คลอดเอง ไม่เคยมีค่ะ แต่มีแม่ท่านหนึ่งเพิ่งโพสต์ไปไม่กี่วัน บอกไปหาหมอมาก็บอกปกติ ถ้าแม่กังวลก็หาหมอนะคะ แต่ละคนอาจต่างกันไป

4y trước

ขอบคุณมากเลยนะคะคุณแม่ ค่อยหายกังวลใจหน่อย

อาจจะตกเลือดนะคะ ควรไปหาหมอนะ

4y trước

จ้า