น้ำคาวปลาหลังผ่าคลอด

ผ่าคลอดตอนนี้คลอดน้องได้8วันแล้วค่ะ น้ำคาวปลายังออกสีแดงเข้มเหมือนเลือดประจำเดือนอยู่เลย ไปอ่านมาเขาบอกว่างต้องจางลงภายใน10วัน แต่นี้ยังเข้มอยู่เลยค่ะ หมอนัดดูแผลวันอังคารค่ะเนื่องจากคลินิกปิดสงกรานต์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แดงแบบปจด.ปกติค่ะ แดงที่ไม่ปกติคือแดงสดเหมือนเลือดหมูเลือดไก่ เราจางหลัง 20 วันค่ะ

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😊