น้องดีไซน์ คลอด13/12

ผ่าคลอดตอน 01.09 แม่อยากคลอดเองแต่ไม่คลอดต้องเร่งคลอดรอไม่ไหวเลยผ่าาคลอด?❤️?

น้องดีไซน์ คลอด13/12

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณ​แม่​ น้องน่าชังมากอ่า​😍😍

น่าตาน่าชัง เล่นหูเล่นตาเป็นแล้ว น่าชังจัง☺️

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชัง เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยคะ😍แม่คลอดกี่วีคคะน้องหนักเท่าไหร่

5y trước

😍😘

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

น่าชังจังเลยลูก เลี้ยงง่ายแข็งแรงนะคะ

น่าชังมากค่ะคุณเเม่..เข้ากล้องด้วย55😍💓

ติดตามน้องได้ที่facebook นะคะ โบนัส โบนัส

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่าา น้องเล่นกล้องด้วย😁