เเตกเเล้วจ้า 39+5

ผ่าคลอดตอน19:01น. น้ำหนัก2580 กรัม น้องตัวเล็กแต่เเข็งเเรงดีจ้า

เเตกเเล้วจ้า 39+5

คลอดอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ นน.น้องแรกคลอดก็เท่ากันกับคนแรก ตอนนี้ท้อง2แล้วหมอนัดผ่าวันที่6นี้แล้วจ้า ตื่นเต้นมาก อยากเจอหน้าแล้ว รุปพี่คนโตค่ะ

สอบถามค่าาา​ ก่อนคลอดน้ำหนักน้องยุในครรภ์เท่าไหร่ค่ะ​ แล้วออกมาแล้วน้ำหนักต่างกันเยอะไหมค่ะ

หมวกน่าร้ากกก อยากเจอหน้าลูกแล้วเหมือนกัน😭

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้นัดผ่า 4 กพ นี้

ดีใจด้วยจ้าพี่ทราย☺️

น่ารักน่าชังค่าา💕💕

ยินดีด้วยจ้ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ ☺️☺️