เเตกเเล้วจ้า กำหนดคลอด19เมษา

เเตกเเล้วจ้ากำหนด19เเตก12เมษาเวลา05.00น.เจ็บท้องปั้นถี่ทุกๆ5นาทีรีบไปโรงพยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด3-4เซนต์นอนรอปากมดลูกเปิดเพิ่ม จนเปิด9เซนต์เกือบ10เซนต์ลมเบ่งมาหมอเลยเข็นเข้าห้องคลอดเบ่ง4-5รอบออก ชื่อเเพรวา น้ำหนัก3230กรัม

คลอดง่ายจังแม่ แข็งแรงๆงๆนะคะ 😍

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆๆคะ😊😊😊