ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ผ่าคลอดกับคลอดเองธรรมชาติแตกต่างกันยังไงค่ะคือแม่รู้สึกอยากผ่าคลอดค่ะอันนี้กว่ากันค่ะแม่ๆมาแชร์ประสบการ์ณหน่อยค่ะ #ขอบคุณmommyliciousด้วยค่ะ🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

ส่วนตัวผ่าคลอดค่ะ แต่คิดว่าความแตกต่างคือ คลอดเองเจ็บตอนรอคลอด แต่คลอดแล้วก็หายฟื้นตัวไวมาก 3 วันชิวแล้ว ส่วนผ่าคลอดจะเจ็บตอนคลอดแล้วค่ะ ทุลักทุเลพอสมควร ฟื้นตัวช้า 1-2 อาทิตย์เลยค่ะ