🎉มาแล้วจร้า🍼🍼🎉

🎉ผ่าคลอด+ทำหมัน🍼🍼🎉 👶นู๋​ชื่อ​ เด็กหญิง​ณัฐ​ธิกานต์​ ชู​ดวง​ 🌾น้องขวัญ​ข้าว 🌞เกิดวันอาทิตย​์​ 24​ ตุลาคม​2564 ⏰09.22น. 🐷🛎️2,880กรัม 🤰38+4Week

🎉มาแล้วจร้า🍼🍼🎉

เจ็บไหมคะ ขอสอบถาม เรากลัวการทำหมัน

3y trước

เจ็บ​ปกติ​จร้า​ แต่จะมีเจ็บด้านข้างท้องทั้ง2ข้างค่ะ​ (ส่วนตัวรอบนี้ฟื้นตัวเร็วกว่าผ่าคลอดคนแรกค่ะ​)​ตอนนี้​เดินสบายแล้วจร้า​ ผ่าเมื่อวันอาทิตย์​

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก

3y trước

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

3y trước

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​คุณ​แม่​

ยินดีด้วยค่ะ