ของกินหลังคลอด

ผ่าคลอด ตอนนี้ลูกได้ 16 วัน ลูกกินนมเราเอง เราสามารถกินอาหารอะไรได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กินได้ทุกอย่าง ยกเว้น ของดิบ ดอง แอลกอฮอล์ค่ะ