มี่ไหมออกมาจากฝีเย็บแผลผ่าคลอด

ผ่าคลอด 23วัน มีไหมสีน้ำเงินเข้มออกมาจากฝีเย็บผ่าคลอด ควรเอาออกไหมค่ะ ไปรพ.ประจำอำเภอมาแล้ว ดึงไม่ออกค่ะพยาบาลเเนะนำให้กลับไป รพ.ที่ผ่าคลอด #ใครมีประสบการณ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มี่ไหมออกมาจากฝีเย็บแผลผ่าคลอด
1 Trả lời

แนะนำแม่ไปร.พ.ที่ผ่าคลอดดีกว่าค่ะ